มาร์คิซิโอ้ อยากเห็นทีมเล่นดีแบบนี้เรื่อยๆ

maxbetsbobetfun

เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ้ มิดฟิลด์จอมขยันประจำทีมม้าลาย ยูเวนตุส ออกปากปลุกเร้าเพื่อนร่วมทีมให้รักษาฟอร์มการเล่นที่ดีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆให้จงได้แล้วจะมีลุ้นแชมป์อีกครั้งได้อย่างแน่นอน

การป้องกันแชมป์ของทีมม้าลายเป็นไปได้ยากมากๆเพื่อผ่านไปแล้ว 10 เกมพวกเขานั้นมีแค่ 12 คะแนนเท่านั้น แต่ทว่า 4 เกมให้หลังพวกเขากลับเล่นได้อย่างดีเยี่ยมด้วยการเก็บชัยชนะไปได้ 4 เกมรวด กลายเป็นทีมที่น่าจับตามองที่สุดใน เซเรีย อา ปัจจุบันนี้ และมีแต้มไล่ตามหลังทีมจ่าฝูง นาโปลี เพียงแค่ 7 คะแนนแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ้ ยังคงเตือนสติเพื่อนร่วมทีมว่าจำเป็นจะต้องรักษามาตรฐานในการเล่นให้ได้มากกว่านี้

“มันคือการตอบสนองของพวกเราที่ดีไม่น้อยเลย เพราะเราเริ่มต้นด้วยความยากลำบากมาก และในตอนนี้ในห้องแต่งตัวของทีม บรรยากาศดีขึ้นเป็นอย่างมากแล้วนะ”

“เรากลับมาได้ดีก็จริง แต่มันยังไม่สมบูรณ์เต็มที่ ฤดูกาลนี้มันยังอีกยาวไกลเหลือเกิน ทีมจำเป็นต้องมีความแข็งแกร่งมากกว่านี้ และควรจะดึงเอาพลังงานที่ดีออกมาใช้ได้เสมอๆ เพราะเองก็เหมือนกับทีมอื่นๆทั่วๆไปนั้นแหละ”

“หลายทีมทั้งหลายที่อันดับอยู่เหนือพวกเรา พวกนี้มีฟอร์มการเล่นที่ดีมากๆในฤดูกาลนี้ ดังนั้นไม่แปลกที่เราต้องเป็นฝ่ายตามหลัง เราจำเป็นต้องมีความพยายามให้มันมากกว่าที่เป็น หนทางยังคงยาวไกล และก็ต้องไม่ลืมเช่นกันว่าเรายังมีเกมสำคัญๆมากมายให้ลงสนามเหมือนกันนะ ซึ่งเกมพวกนี้แหละเราหวัง 3 คะแนนเอาไว้ก่อน เท่านั้น ถ้าหากหวังจะคว้าสคูเด็ตโต้ มาครง”